Gửi tin nhắn
Nhà

Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd.

Trung Quốc Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd. Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd.
Cao su giao hàng Giao hàng tận nơi trên biển Phê duyệt vật liệu hàn Giấy chứng nhận

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Ziyou Marine
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Marine & ngoài khơi (Thượng Hải) là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu & sửa chữa và chế tạo kết cấu thép, chuyên thiết kế, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và bảo trì. Zhiyou luôn cam kết khám phá các giải pháp xử lý vật liệu cập nhật, khoa học và toàn diện nhất để chia sẻ với khách hàng của chúng tôi.

KHÁI NIỆM THIẾT KẾ

Tính năng thiết kế của chúng tôi bắt nguồn từ kinh nghiệm phong phú và tinh thần đổi mới của các kỹ sư của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng cảng, đóng tàu, xưởng & kho, công trình biển, đường ống và nhà máy điện, v.v. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, mà còn khuyến nghị hợp lý hơn , thiết bị và cấu hình phù hợp với giải pháp toàn diện được tối ưu hóa theo ứng dụng và điều kiện thực tế của người dùng, các sản phẩm của chúng tôi luôn được cấu hình để phù hợp với yêu cầu cá nhân của khách hàng, điều này cuối cùng khiến khách hàng của chúng tôi có được lợi tức đầu tư an toàn, kinh tế và hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Dựa trên thiết kế tối ưu hàng đầu, công nghệ tiên tiến và bộ dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh, Zhiyou dẫn đầu trong lĩnh vực trang bị hàng hải, Thiết bị neo đậu trên biển, Chỉ đạo hàng hải & Chỉ đạo hàng hải, v.v ... .

KHẢ NĂNG ZHIYOU

Zhiyou đã làm công việc OEM cho nhiều công ty có uy tín trong nhiều năm, điều này đảm bảo tốt nhất cho các lợi thế kỹ thuật của Zhiyou với thiết kế chính xác. Zhiyou Marine & Offshore được thiết kế theo tiêu chuẩn ABS CCS BV LR DNV NK KR vv. Sự hợp tác giữa Zhiyou và các đối tác của chúng tôi còn nhiều hơn thế. Hệ thống kiểm tra và kiểm soát chất lượng nội bộ của chúng tôi được thiết lập phù hợp với các yêu cầu giám sát, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu đặc biệt, kiểm tra của bên thứ ba cũng có thể được áp dụng. Sản phẩm Zhiyou là sự thay thế tốt nhất cho những thương hiệu hàng đầu. Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi hoặc nó không mang tên Zhiyou. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001/2000.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Theo tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, chúng tôi cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế và sản xuất, cũng như xem xét đầy đủ chi phí cơ bản. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, đảm bảo khách hàng hợp tác của chúng tôi có thể nhận được giá trị tối đa và chi phí tối thiểu.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Zhiyou Marine & Offshore Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Eric Song

Tel: 86-21-56452367

Fax: 86-21-56451538

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)